CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔNG KHÊ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Công ty Cổ Phần dịch vụ vệ sinh Môi Trường Đông Khê Kỷ niệm 10 năm thành lập( 9/2007 – 9/2017)

    Ngày 10/9/2017, tại Sân khấu ngoài trời của công ty CP Dịch vụ vệ sinh môi trường đông khê  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây không những  là dịp để gặp gỡ, giao lưu , cung cấp , chia sẻ thông tin toàn cảnh về công ty, mà còn là dịp để bày tỏ sự tri ân của Ban Lãnh Đạo công ty tới các đối tác, bạn hàng và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã luôn sát cánh, đồng hành cùng chúng tôi vì sự phát triển, cùng đi tới thành công trong suốt chặng đường 10 năm qua.

 

 

 

 

Công ty Môi Trường Đông Khê là công ty tiên phong về sản xuất gạch không nung đầu tiên tại quảng Ninh đã được khách hàng yêu mến và tin dùng trong suốt những năm xây dựng và phát triển. Bằng việc cho ra đời các sản phẩm gạch chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường, chống ồn, cách nhiệt…..vv cùng các dịch vụ rất chuyên nghiệp như: Bốc xúc, vận chuyển, san gạt mặt bằng, xử lý chất thải rắn, trồng cây xanh hoàn nguyên môi trường và làm các công trình đường giao thông có uy tín đối với khách hàng và các đối tác.

 

 

 

 

Về dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Duy Phương – Phó chủ tịch Liên Minh HTX Tỉnh Quảng Ninh . Cùng các ông bà trong thường trực liêm minh HTX Tỉnh Quảng Ninh.

 

 

 

 

Nguyễn Duy Phương - Phó chủ tịch Liên Minh Hợp Tác xã Tỉnh Quảng Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến dự buổi lễ có Ông: Nguyễn Văn Ngoãn – Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thị Xã Đông Triều; Cùng các Ông bà trong thường trực UBND, Công An, các ban ngành đoàn thể của Thị Xã, Lãnh đạo các xã;

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông: Đặng Văn Diềm – Chủ tịch liên Đoàn lao động Thị Xã;

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt tới dự lễ kỷ niệm còn có sự hiện diện của các đối tác quan trọng của Công ty là các bạn hàng, Đối tác các ngân hàng lớn ; Các Ông bà tứ thân phụ mẫu và anh chị em của Chủ tịch HĐQT , Giám Đốc đã sát cánh cùng Công ty trong suốt chặng đường 10 năm qua.

 

 

 

 

So với một đời người thì 10 năm không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng lại là một chặng đường đủ để khẳng định uy tín, thương hiệu của một doanh nghiệp trên thương trường.Thành công có được như ngày hôm nay không chỉ bởi tâm huyến của công ty Môi Trường Đông Khê mà hơn hết là có sự cộng tác , ủng hộ lớn lao của các đối tác, bạn hàng,

 

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Luyến – Chủ tịch HĐQT công ty Đông Khê phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn , tri ân tới quý bạn hàng cùng các đại biểu; Đồng thời khẳng định phương châm và những chiến lược trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để làm rõ hơn những ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Luyến  Chủ tịch HĐQT công ty Hội nghị đã được xem Clip tổng quan về quá trình hội nhập  và phát triển của công ty trên chặng đường 10 năm qua.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty , Ông Nguyễn Văn Luyến thay mặt Lãnh Đạo và cán bộ công nhân viên toàn công ty gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến các bạn hàng, đối tác, bạn bè , các cơ quan, ban ngành đã luôn hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình để công ty Môi Trường Đông Khê luôn phát triển vững mạnh và ngày càng thành công hơn nữa trên thị trường.

Về dự với buổi lễ kỷ niệm công ty còn có các đối tác, bạn hàng, Đặc biệt là sự hiện diện của Ông Đoàn Văn Vẽ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đoàn Minh Công. là một Trong những công ty ngay từ ngày đầu mới thành lập đã cung cấp máy móc , thiết bị sản xuất gạch không nung và đã luôn đồng hành cùng với công ty trong chặng đường nhiều năm qua.

Đại diện một trong những ngân hàng mà công ty thường xuyên giao dịch, chuyển tiền và vay vồn để kinh doanh Bà đào ngọc ánh – Giám Đốc ngân hàng công thương uông bí phát biểu tại buổi lễ.

Góp mặt vào sự thành công ngày hôm nay của Công ty môi trường Đông Khê không thể không kể đến những con người nhiệt tình, năng động, cần cù, sáng tạo, chịu thương, chịu khó. Những người đã gắn bó và cống hiến vì sự nghiệp phát triển công ty từ những ngày đầu mới thành lập đó chính là tập thể cán bộ công nhân viên Công ty môi trường ĐÔNG KHÊ. Trong buổi lễ kỷ niệm công ty tròn 10 năm cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và vinh danh họ.

Đồng chí Nguyễn Đức Hướng, Trưởng phòng kế hoạch kinh doanh đại diện cho hơn 35 cán bộ công nhân viên được nhận giấy khen phát biểu trong buổi lễ .

Cuối buổi lễ  Ban Lãnh đạo công ty  trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng lên sân khấu nâng ly khai tiệc chúc mừng công ty Đông Khê 10 năm đổi mới và phát triển.

 

 

Với những kết quả đạt được trong 10 năm Hội nhập và phát triển. tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Môi Trường Đồng Khê hôm nay đang ra sức thi đua lao động lập thành tích thật nhiều hơn nữa để xây dựng Công ty thành một đơn vị phát triển lớn mạnh  trong ngành vật liệu xây dựng nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 

Đang xử lý...